Hiển thị 1–12 của 99 kết quả

Chậu rửa Lavabo là cái tên thân thương được mọi người lấy từ tiếng anh dịch theo nghĩa danh từ là chậu rửa mặt hay bồn rửa tay. Đây là một vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong các phòng tắm của mỗi gia đình.

Trước đây, Lavabo thường được dùng để rửa tay cho các linh mục và nó có nguồn gốc từ Cơ Đốc giáo. Sau này, khi con người thấy Lavabo là thiết bị được thiết kế với sự sang trọng và đẹp nên dần dần nó được ứng dụng nhiều vào các công trình kiến trúc mang tính nghệ thuật và được cải biến lan rộng ra khắp nơi.

Cấu tạo của Lavabo

Nhằm hướng tới một không gian với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại chính vì vậy Lavabo được thiết kế hết sức tinh tế cùng hệ thống kết nối chặt chẽ giữa vòi nước cung cấp nước sử dụng cộng với bàn đá lavabo là một điều tuyệt vời khi sử dụng.

Bình đựng nước: được làm bằng gốm, sứ và đặc biệt mỗi không gian có kích cỡ, kiểu dáng hợp với căn phòng cũng như mục đích sử dụng nó.

Vòi nước: được thiết kế với nhiều kiểu, hình dáng khác nhau phù hợp với kích cỡ cũng như kiểu dáng của bình đựng nước

Bàn đá Lavabo: không chỉ tạo nên vẻ đẹp mà còn là nơi để đồ cá nhân mỗi khi bạn vào nhà tắm đặc biệt phù hợp lắp đặt với nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Bàn đá được làm từ nhiều loại đá khác nhau với xuất xứ ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0915.565.196