Hiển thị 1–12 của 90 kết quả

Bồn cầu hay còn gọi bàn cầu vệ sinh là dạng xí bệt được làm từ sứ vệ sinh và có các chức năng xả thải tiện lợi đáp ứng nhu cầu vệ sinh hằng ngày. Những chiếc bồn cầu vệ sinh đã dần trở thành 1 trong những sản phẩm không thế thiếu của mọi nhà, phục vụ nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống. Và bồn cầu chất lượng cao, có độ bền và tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng bởi đây là thiết bị sử dụng dài lâu. Tại Hita, bạn sẽ tìm thấy những mẫu bồn cầu chất lượng, đa dạng mẫu mã tính năng đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay  với mức giá thành phải chăng nhất.

Những dòng bồn cầu chất lượng cao 

Tại Công ty TNHH SEN VÀNG Lotus Gold hiện nay đang cung cấp tất cả các dòng bồn cầu hiện có trên thị trường với các sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín nhất.
  • Bồn cầu 1 khối: Khác với bồn cầu 2 khối, loại bồn cầu 1 khối (bồn cầu liền khối) có phần két nước và thân bồn được thiết kế liền nhau, hạn chế các khe góc giữa 2 phần bồn cầu, giúp tăng tính thẩm mỹ, và chiếc bồn cầu cũng trở nên dễ dàng vệ sinh hơn.
  • Bồn cầu thông minh: Bồn cầu thông minh là dòng bồn cầu siêu cao cấp của các hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu, với công nghệ hiện đại, được tích hợp các chức năng cảm biến tự động, thậm chí có thể phát nhạc hoặc chiếu sáng. Những chiếc bồn cầu hiện đại này được chế tạo từ những chất liệu cao cấp nhất, với những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, chắc chắn sẽ khẳng định đẳng cấp ưu việt của nó.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0915.565.196